Vừa Đi Vừa Khóc - Vtv

Status:
29/30
Đạo diễn:
Vũ Ngọc Đãng
Diễn viên:
Lương Mạnh Hải, Minh Hằng
Thể loại:
Truyền Hình, Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
196876

Xem Phim Vừa Đi Vừa Khóc VTV3 với hai diễn viên ca sĩ nổi tiếng Minh Hằng, lương mạnh Hải. Hãy cùng đón xem bộ phim Vua di vua khoc


Ba cô gái cùng nhập công ty thời phim vua di vua khoc trang nức tiếng (N2) do nhà sản xuất – đay đả thiết kế thời trang nổi danh Vưu Lực (Nick) thành lập. Lạc Mẫn chóng vánh làm bạn thân với Phi Phi .


Riêng Bích Dao luôn ganh tị với Lạc Mẫn và cô luôn tìm mọi cách để trở vừa đi vừa khóc nên nhà thiết kế chính trong công ty. Lạc Mẫn với sự ham và hăng hái trong công việc đã được Nick tin và giao làm nhiều chương trình thời trang đặc biệt…
  • phim việt nam hay vừa đi vừa khóc

Trong Kỳ nghỉ của Mr Bean, khán giả sẽ cùng phiêu dạt với chàng Bean khờ khạo bằng chuyến du lịch thích đến nước Pháp. Với sự tham dự diễn xuất của vừa khóc danh hài Ronan Atkinson, Ngày nghỉ của ông Bean cầu mong sẽ đem đến cho các bạn những tiếng cười sảng khoái.

Năm 2011, Rio - phim hoạt hình về hai chú vẹt xinh xẻo và những người bạn của mìn, là hiện tượng phòng vé với doanh thu gần 490 triệu USD trên toàn thế giới. xem phim vừa đi vừa khóc Đó là tiền đề để các nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt Rio 2 vào năm nay. Trở lại với phần 2, Blu và Jewel đã có 3 chú chim con và tình cờ phát hiện mình không phải là những chú vẹt xanh độc nhất vô nhị. Cả gia đình quyết định đến Amazon hoang dã. Tại đây phim2k.net , vừa phải ứng phó với ông bố vợ già khó tánh, Blu còn buộc phải lo sợ anh chàng người yêu cũ, Roberto - một chú chim bảnh trai đầy hấp dẫn và cả một nhóm buôn lậu gỗ đang sẵn sàng tàn phá cả khu rừng. Đối mặt với những khó khăn tưởng chừng chẳng thể vượt qua, liệu với sự trợ giúp của gia đình, phim hay Blu có vượt qua để chứng tỏ mình hoàn toàn không vô bổ.

Tuy nhiên, phim trai tim be bong việc các nữ nghệ sĩ của đài chọn xem phim những bộ trang phục bỏng mắt đã khiến sự kiện trở nên chủ đề bàn bạc về thời trang khoe hàng trên các trang báo.
  • Phim Vừa Đi Vừa Khóc - Vtv
  • Phim Vừa Đi Vừa Khóc - Vtv tập cuối
  • Xem Phim Vừa Đi Vừa Khóc - Vtv
  • Xem Phim Vừa Đi Vừa Khóc - Vtv Tập cuối
  • Nội dung Phim Vừa Đi Vừa Khóc - Vtv
  • Tóm tắt Phim Vừa Đi Vừa Khóc - Vtv
  • Thông tin Phim Vừa Đi Vừa Khóc - Vtv

John Carter, một cựu chiến binh trong một lần đi khám phá hang động có chứa vàng, phim quan he nguy hiem John Carter đột nhiên bị thần thế siêu nhiên nào đó đưa tới hành tinh Barsoom.Từ một người Trái đất bình thường, John trở nên siêu anh hùng trên sao Hỏa, can thiệp vào cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ giữa các cư dân bản xứ và cứu lấy sao Hỏa sắp tới hồi diệt vong.

Với việc hoàng hậu Gorgo xứ Sparta (Lena Headey) nổi dậy trả thù cho chồng là vua Leonidas đã hi sinh ở cuối phần 1, bộ phim được khéo léo kết nối liền mạch với phần trước thành một câu chuyện xuyên suốt. Phim bong ma trong gia toc tiếp tục tái hiện hai trận thủy chiến đẫm máu và những màn giáp đấu ác liệt trong lịch sử cổ đại: trận Artemisium hùng tráng và trận Salamis lừng danh diễn ra vào mùa Đông năm 480 trước Công nguyên.

Trailer
Tag:

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,