Vì Sao Đưa Anh Tới

Status:
21/21
Đạo diễn:
Jang Tae Yoo
Diễn viên:
Jeon Ji-hyeon, Kim Soo-hyeon-I, Hong Jin-kyeong, Ahn Jae-hyeon, Park Hae-jin
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia:
Hàn quốc
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
379108

Phim Vì Sao Đưa Anh Tới (You Came From The Stars) : Nội dung phim kể về câu chuyện tình ái lãng mạn giữa người con trai ngoài hành tinh từ thời Chosun cách đây 400 năm và nữ diễn viên ngôi sao hàng đầu. Phim Vì Sao Đưa Anh TớiSau thành công tinh ranh của Secretly Greatly, khả năng diễn xuất của Kim…


Phim Vì Sao Đưa Anh Tới (You Came From The Stars) : Nội dung phim kể về câu chuyện tình ái lãng mạn giữa người con trai ngoài hành tinh từ thời Chosun cách đây 400 năm và nữ diễn viên ngôi sao hàng đầu.

Phim vi sao dua anh toi - han quoc

Phim Vì Sao Đưa Anh Tới

Sau thành công tinh ranh của Secretly Greatly, khả năng diễn xuất của Kim Soo Hyun đã dần được ghi nhận, anh được chú ý như một hiện tượng của màn ảnh Hàn. Trong năm 2013, anh trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm phim trai tim be bong vắng bóng kể từ "The Moon Embracing the Sun" của MBC năm 2012 trong bộ phim "You Came From The Stars".

Phim vi sao dua anh toi-phim tinh cam

Phim Tình Cảm Hàn Quốc - Vì Sao Đưa Anh Tới

Kim Soo Hyun sẽ hóa thân vào nhân vật Do Min Joon, chàng trai ngoài hành tinh đến trái đất vào 400 năm trước ở thời Joseon, phim han quoc đánh dấu một bước chuyển đổi hoàn toàn dị biệt so với các vai diễn trước đây của anh. ....

Mời các bạn đón xem bộ phim Vi Sao Dua Anh Toi. Chúc Bạn Xem Phim vui vẻ.

  • Phim Vì Sao Đưa Anh Tới
  • Phim Vì Sao Đưa Anh Tới tập cuối
  • Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới
  • Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập cuối
  • Nội dung Phim Vì Sao Đưa Anh Tới
  • Tóm tắt Phim Vì Sao Đưa Anh Tới
  • Thông tin Phim Vì Sao Đưa Anh Tới

John Carter, một cựu chiến binh trong một lần đi khám phá hang động có chứa vàng, phim quan he nguy hiem John Carter đột nhiên bị thần thế siêu nhiên nào đó đưa tới hành tinh Barsoom.Từ một người Trái đất bình thường, John trở nên siêu anh hùng trên sao Hỏa, can thiệp vào cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ giữa các cư dân bản xứ và cứu lấy sao Hỏa sắp tới hồi diệt vong.

Với việc hoàng hậu Gorgo xứ Sparta (Lena Headey) nổi dậy trả thù cho chồng là vua Leonidas đã hi sinh ở cuối phần 1, bộ phim được khéo léo kết nối liền mạch với phần trước thành một câu chuyện xuyên suốt. Phim bong ma trong gia toc tiếp tục tái hiện hai trận thủy chiến đẫm máu và những màn giáp đấu ác liệt trong lịch sử cổ đại: trận Artemisium hùng tráng và trận Salamis lừng danh diễn ra vào mùa Đông năm 480 trước Công nguyên.

Trailer
Tag:

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,