Ngoại Tình TodayTV

Status:
38/38
Diễn viên:
Maxene Magalona, Marc Abaya, Mike Tan, Michelle Madriga
Thể loại:
Truyền Hình, Tình Cảm
Quốc gia:
Thái lan
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
422566

Ngoại Tình Tập 38 Tập cuối : Kevin và Dina là một cặp đôi trai tài gái sắc nhưng Dina dù xinh đẹp và thành đạt nhưng lại có tính ích kỷ và lăng nhăng. Còn Stella thì lại là một con gái trong sáng đáng yêu dù xuất thân nghèo khó. Cô trúng tiếng sét ái tình với Kevin khi lần đầu nhìn thấy anh nhưng biết Kevin đã có Dina nên cô cũng giấu tình cảm của mình. Xem phim Ngoại Tình để thấy một Dina luôn coi trọng sự nghiệp mà coi thường tình cảm khi cô thẳng thừng từ chối lời cầu hôn của Kevin mà không cần suy nghĩ. Kevin đã nảy sinh tình cảm với Stella trong lúc đau buồn. Khi anh biết được sự thật về quan điểm của Dina anh càng muốn chấm dứt và đến với Stella. Họ đã gặp phải sự phải đối của mẹ Kevin - một người phụ nữ chỉ chấp nhận mối quan hệ có lợi.


  • Phim Ngoại Tình TodayTV
  • Phim Ngoại Tình TodayTV tập cuối
  • Xem Phim Ngoại Tình TodayTV
  • Xem Phim Ngoại Tình TodayTV Tập cuối
  • Nội dung Phim Ngoại Tình TodayTV
  • Tóm tắt Phim Ngoại Tình TodayTV
  • Thông tin Phim Ngoại Tình TodayTV

John Carter, một cựu chiến binh trong một lần đi khám phá hang động có chứa vàng, phim quan he nguy hiem John Carter đột nhiên bị thần thế siêu nhiên nào đó đưa tới hành tinh Barsoom.Từ một người Trái đất bình thường, John trở nên siêu anh hùng trên sao Hỏa, can thiệp vào cuộc chiến kéo dài hàng thế kỷ giữa các cư dân bản xứ và cứu lấy sao Hỏa sắp tới hồi diệt vong.

Với việc hoàng hậu Gorgo xứ Sparta (Lena Headey) nổi dậy trả thù cho chồng là vua Leonidas đã hi sinh ở cuối phần 1, bộ phim được khéo léo kết nối liền mạch với phần trước thành một câu chuyện xuyên suốt. Phim bong ma trong gia toc tiếp tục tái hiện hai trận thủy chiến đẫm máu và những màn giáp đấu ác liệt trong lịch sử cổ đại: trận Artemisium hùng tráng và trận Salamis lừng danh diễn ra vào mùa Đông năm 480 trước Công nguyên.

Trailer
Tag:

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,