Doc Truyen Tranh 18

Trái Tim Kiêu Hãnh | VTV6

Status:
68/70
Đạo diễn:
Nguyễn Quốc Tuấn,
Diễn viên:
Mai Chi, Tiến lộc, Hương Giang, Thúy Vân, Thanh Thủy,
Thể loại:
Truyền Hình
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
178807
Trailer

PHIM2K.NET Giới thiệu :Hãng phim Viet Nam và Tập đoàn Đầu tư Xây dựng nhà đất - Housing Group đã ra mắt đoàn làm Phim Trai Tim Kieu Hanh. Bộ phim dự kiến gồm 2 phần (phần I, 45 tập; phần II, 30 tập), đạo diễn Nguyễn Quốc Tuấn; kịch bản Nguyễn Quốc Tuấn và Quỳnh Trang. Bộ phim là một bài ca về sức sống, sự vươn…


Hãng phim Viet Nam và Tập đoàn Đầu tư Xây dựng nhà đất - Housing Group đã ra mắt đoàn làm Phim Trai Tim Kieu Hanh. Bộ phim dự kiến gồm 2 phần (phần I, 45 tập; phần II, 30 tập), đạo diễn Nguyễn Quốc Tuấn; kịch bản Nguyễn Quốc Tuấn và Quỳnh Trang.
Phim Trái Tim Kiêu Hãnh

Bộ phim là một bài ca về sức sống, sự vươn lên của những người trẻ với trái tim kiêu hãnh và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống.
Trai Tim Kieu Hanh

Phim vi sao dua anh toi xoay quanh nhân vật chính là một cô gái trẻ đẹp, đầy cá tính và có biệt tài đá cầu, được đặc cách vào đội tuyển quốc gia và gặt hái được nhiều thành công. Số phận đã ban tặng cô một tình yêu đẹp. Nhưng song hành với vinh quang và hạnh phúc luôn là những cạm bẫy của lòng ganh ghét, đố kỵ... Với lòng kiêu hãnh không bao giờ chấp nhận là kẻ thua cuộc, không bao giờ đầu hàng số phận, cô quyết giành lại hạnh phúc và trở lại chinh phục phim han quoc những đỉnh cao mới.
Trái Tim Kiêu Hãnh

Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng triển vọng như: Mai Chi, Tiến Lộc, Hương Giang, Thúy Vân, Thanh Thúy... dự kiến phát sóng vào đầu năm 2011 trên khung giờ vàng của VTV.

Phim Trai Tim Kieu Hanh được phát sóng trên kênh VTV6. Mời các bạn cùng đón xem

Trai TIm Kieu Hanh


Phim Truyền hình :
Tag:

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,