Doc Truyen Tranh 18

Lá Bùa Hộ Mệnh | VTV1

Status:
16/16
Đạo diễn:
Yoo In Na,
Diễn viên:
Ji Hyun Woo, Jin Ye Sol, Yoo In Na,
Thể loại:
Truyền Hình, Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn quốc
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
66163
Trailer

PHIM2K.NET Giới thiệu :Phim La bua ho menh là một trong những bộ phim có đề tài xuyên không giả tưởng muốn khắc họa mối tình lãng mạn  và ngọt ngào giữa một học giả đến từ thế kỉ 17 và cô gái ở tương lai sống trong thế kỉ 21. Phim Lá bùa hộ mệnh sẽ được công chiếu&nbs…


Phim La bua ho menh là một trong những bộ phim có đề tài xuyên không giả tưởng muốn khắc họa mối tình lãng mạn  và ngọt ngào giữa một học giả đến từ thế kỉ 17 và cô gái ở tương lai sống trong thế kỉ 21. 

Phim Lá bùa hộ mệnh sẽ được công chiếu lần đầu tiên được lên sóng tại Việt Nam trên kênh D-Dramas VTVCab7 vào lúc 21h các ngày trong tuần, từ 10/12/2013.
phim La Bua ho menh
Phim lá bùa hộ mệnh
Khi tình cảm của hai người Kim Boong Do và Choi Hee Jin trở nên sâu nặng, và không muốn rời xa nửa bước. Thời điểm đó cũng là lúc vị học giả đã đưa ra quyết định muốn trở lại quá khứ và thay đổi vận mệnh, sắp xếp mọi mọi việc rồi trở lại thời hiện đại sống cùng cô. Khi đó anh không hề hay biết, lá bùa hộ mệnh đó nó không phục vụ cho những yêu cầu cá nhân và nó sẽ mất hết tác dụng đi theo cái chết của Yoon Wol. Và Khi đối cháy lá bùa, Choi Hee Jin cũng bí mất ký ức lúc đó, không còn nhớ chút gì về sự tồn tại mình. Liệu anh có vượt qua được những khó khăn đang phía trước để trở lại hạnh phúc ở tương lai khi trong tay không còn lá bùa.
phim la bua ho menh phim tong hop
Phim truyền hình - Lá bùa hộ mệnh

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim La Bua Ho Menh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Tag:

,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,